คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์

คำถามที่พบบ่อย

Icon Checkmark ฉันสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์ลงในการสมัครสมาชิกที่มีอยู่ได้หรือไม่? Icon Caret

แน่นอน เพียงทำเครื่องหมายที่ “ เพิ่มไปยังการสมัครรับข้อมูลที่มีอยู่ ” บนหน้าผลิตภัณฑ์ คุณยังสามารถเพิ่มทุกอย่างในตะกร้าสินค้าของคุณลงในการสมัครสมาชิกที่มีอยู่โดยเลือกตัวเลือกนั้นที่หน้ารถเข็น คุณสามารถดูการสมัครรับข้อมูลปัจจุบันของคุณได้ที่หน้า การสมัครรับข้อมูลของฉัน

Icon Checkmark ฉันสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้หรือไม่? Icon Caret

คำสั่งซื้อจะถูกโอนโดยอัตโนมัติจากเว็บไซต์นี้ไปยังหนึ่งในศูนย์กระจายสินค้าของเราที่ใกล้กับที่อยู่ของคุณมากที่สุด ขออภัย เมื่อคำสั่งซื้อของคุณถูกวางบนเว็บไซต์นี้ เราไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของคุณจากการประมวลผลได้ โปรดดู นโยบายการจัดส่ง ของเรา

Icon Checkmark ฉันสามารถเปลี่ยนสินค้าในการสมัครสมาชิกได้หรือไม่? Icon Caret

การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในการสมัครสมาชิกของคุณเป็นเรื่องง่าย

  • เพียงเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการโดยทำเครื่องหมายที่ “ เพิ่มในการสมัครสมาชิกที่มีอยู่ ” และลบผลิตภัณฑ์ที่คุณไม่ต้องการ

คุณสามารถดูการสมัครรับข้อมูลปัจจุบันของคุณได้ที่หน้า การสมัครรับข้อมูลของฉัน

Icon Checkmark ฉันสามารถระงับการสมัครสมาชิกของฉันได้หรือไม่? Icon Caret

การระงับการสมัครของคุณเป็นเรื่องง่าย...

  • ไปที่ ' การสมัครรับข้อมูลของฉัน ' และคลิก ระงับ เมื่อคุณพร้อมที่จะดำเนินการต่อ เพียงเปิดใช้งานการสมัครของคุณอีกครั้งในหน้านี้

คุณสามารถดูการสมัครรับข้อมูลปัจจุบันของคุณได้ที่หน้า การสมัครรับข้อมูลของฉัน

Icon Checkmark ฉันควรซื้ออะไรดีระหว่าง Fertility Lubricant หรือ Fertility Support Multivitamins? Icon Caret

ดังนั้นเราแนะนำให้ใช้ทั้ง Conceive Plus Fertility Lubricant และ Conceive Plus Fertility Support Multivitamins เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติ Fertility Lubricant ของเราได้รับการพัฒนาเพื่อสนับสนุนการเคลื่อนไหวของสเปิร์มและความสามารถในการเจริญพันธุ์ ในขณะที่ Conceive Plus Women's Fertility Support เป็นสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุเพื่อสนับสนุนการควบคุมของร่างกาย การผสมผสานของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุเพื่อส่งเสริมจำนวนอสุจิและการเคลื่อนไหวของอสุจิ

Icon Checkmark ฉันต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์หรือไม่? Icon Caret

ไม่ Conceive Plus เป็นน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคล OTC (ขายตามเคาน์เตอร์) ซึ่งมีจำหน่ายตามชั้นวางสินค้าและทางออนไลน์ ไม่ต้องใช้ใบสั่งยา ออกแบบมาสำหรับคู่รักทุกคู่ที่ต้องการตั้งครรภ์

Icon Checkmark ช่องคลอดไม่แห้ง ช่วยได้ไหม? Icon Caret

คู่รักประมาณ 75% ประสบกับภาวะช่องคลอดแห้งเมื่อพยายามตั้งครรภ์โดยส่วนใหญ่ไม่สังเกตเห็น Conceive Plus ช่วยรักษาสเปิร์มให้แข็งแรงเพื่อให้พวกเขาสามารถเดินทางไปไข่ได้นาน การใช้ Conceive Plus เป็นแนวคิดที่ดีมากแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติม

Icon Checkmark เหตุใดผลิตภัณฑ์ช่วยการเจริญพันธุ์ของผู้หญิง Conceive Plus จึงไม่เหมือนใคร Icon Caret

Conceive Plus Women's Fertility Support เป็นสูตรสำเร็จที่ออกแบบมาสำหรับสตรีที่พยายามจะตั้งครรภ์ สูตรพิเศษประกอบด้วยสารอาหารสำคัญที่สนับสนุนการเจริญพันธุ์และช่วยเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการปฏิสนธิ*

Icon Checkmark เหตุใดจึงควรใช้สารหล่อลื่นนี้เมื่อ TTC Icon Caret

Conceive Plus Fertility-Friendly lubricant ได้รับการพัฒนาโดยแพทย์และได้รับการรับรองจาก US FDA สำหรับการใช้โดยคู่สมรสที่พยายามจะตั้งครรภ์ ในทางตรงข้าม สารหล่อลื่นส่วนบุคคลอื่น ๆ (โดยเฉพาะที่มีชื่อเสียงที่สุด) จะปิดกั้นการเคลื่อนไหวของสเปิร์ม

Icon Checkmark ฉันมี PCOS ช่วยฉันได้ไหม Icon Caret

Conceive Plus ใช้ได้กับคู่รักทุกคู่ที่กำลังพยายามมีบุตร แม้แต่ผู้ที่มี PCOS มีเรื่องราวความสำเร็จในเชิงบวกมากมายจากผู้อื่นในหัวข้อนี้ซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

Icon Checkmark ทำไมแคลเซียมและแมกนีเซียมไอออนจึงสำคัญ? Icon Caret

สารอาหารทั้งสองชนิดนี้ช่วยรักษาสุขภาพของสเปิร์ม การเคลื่อนไหวของสเปิร์ม และความมีชีวิตของสเปิร์ม เพื่อเพิ่มโอกาสในการหมักตามธรรมชาติ

Icon Checkmark ตัวเลือกการชำระเงินคืออะไร? Icon Caret

ที่ Conceive Plus เรายอมรับวิธีการชำระเงินดังต่อไปนี้

  1. เพย์พาล
  2. บัตรเครดิต: Visa, MasterCard และ American Express

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกประมวลผลผ่าน SSL เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันของคุณ

Icon Checkmark คุณจัดส่งอย่างไร Icon Caret

ที่ Conceive Plus เราเสนอ การจัดส่งฟรีไป ยังที่อยู่ในสหราชอาณาจักรทั้งหมดโดย Royal Mail Second Class + Delivery Confirmation นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกการจัดส่งแบบสดให้คุณเลือกประเภทบริการและวันจัดส่งโดยประมาณที่เหมาะกับคุณ แน่นอน เราจะส่งอีเมลถึงคุณเมื่อมีการ จัดส่งเพื่อให้คุณติดตามการสั่งซื้อ ของคุณ

สหราชอาณาจักร2 - 5 วัน
EUROPE4 - 10 วัน

หมายเหตุ: ทุกวันหมายถึงวันทำการ (วันจันทร์ - วันศุกร์) บริษัทขนส่งจะไม่ดำเนินการกับพัสดุในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กรอบเวลาเหล่านี้กำหนดโดยผู้ให้บริการจัดส่งที่เรา ใช้ บางครั้ง เวลาในการจัดส่งอาจขยายเกินกว่ากรอบเวลาที่คาดไว้ อย่างไรก็ตาม ลิงก์ติดตามพัสดุของคุณจะทำให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเสมอว่าคำสั่งซื้อของคุณอยู่ระหว่างการขนส่งใด ตัวเลือกจัดส่งด่วนและด่วนข้ามคืนอาจพร้อมใช้งานสำหรับคุณหลังจากป้อนที่อยู่ของคุณที่จุดชำระเงิน และจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ บริการจัดส่งทั้งหมดของเราให้บริการที่มีคุณภาพ หากคุณไม่พอใจกับการจัดส่งตามคำสั่งซื้อของคุณ โปรดติดต่อบริษัทขนส่งที่รับผิดชอบในการจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณก่อน หากคุณได้ติดต่อบริษัทขนส่งและไม่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณได้ โปรด ติดต่อเรา อ่าน นโยบายการจัดส่ง ของเรา

Icon Checkmark นโยบายการคืนสินค้าและการคืนเงิน Icon Caret

นโยบายการคืนสินค้าและการคืนเงิน เนื่องจากลักษณะส่วนบุคคลของผลิตภัณฑ์ Conceive Plus และ Sasmar ไม่สามารถรับคืนได้ โปรดเลือกอย่างรอบคอบ ไม่มีการคืนเงิน ในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจหลังจากซื้อ สำหรับคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อพนักงานที่เป็นมิตรของเราซึ่งยินดีที่จะช่วยเหลือ ความปลอดภัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และเราปฏิบัติตามข้อกำหนดการรับประกันคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ปิดสนิทใหม่เท่านั้นที่จะถูกนำออกจากสถานที่ของเรา ในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณได้รับสินค้าที่ไม่ตรงตามความพึงพอใจของคุณ โปรด ติดต่อเรา เมื่อติดต่อเราเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์โปรดแน่ใจว่ามีข้อมูล LOT และ EXPIRY และให้ข้อมูลนั้นแก่เรา ข้อมูลนี้ เป็นข้อมูลเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราและพิมพ์ไว้อย่างชัดเจนบนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่บรรจุภัณฑ์