什么时候女性最容易怀孕?

ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะตั้งครรภ์เมื่อใด

หญิงตั้งครรภ์

การตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่ละเอียดอ่อนที่สุดในชีวิตของผู้หญิง หากคุณต้องการตั้งครรภ์ คุณต้องเลือกปฏิบัติเมื่อคุณมีแนวโน้มที่จะตั้งครรภ์มากที่สุด ภาวะเจริญพันธุ์กลายเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับผู้หญิงในปัจจุบันด้วยเหตุผลหลายประการ เราทราบดีว่าเมื่อประจำเดือนของผู้หญิงหมดลง ถือเป็นการสิ้นสุดของการตั้งครรภ์ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังไม่รู้เกี่ยวกับหน้าต่างการตั้งครรภ์ เพื่อให้มีความสามารถในการตั้งครรภ์ ผู้หญิงควรให้ความสนใจกับรอบเดือนของตนให้มากขึ้น เนื่องจากรอบเดือนมีผลกระทบอย่างมากต่อภาวะเจริญพันธุ์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ คุณควรทราบขั้นตอนในการตั้งครรภ์ที่ประสบความสำเร็จ โปรดอ่านข้อมูลต่อไปนี้เพื่อทราบเวลาที่ดีที่สุดในการตั้งครรภ์:

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับหน้าต่างการเจริญพันธุ์:

หน้าต่างที่อุดมสมบูรณ์หมายถึงช่วงเวลาในรอบเดือนของผู้หญิงซึ่งมีแนวโน้มที่จะตั้งครรภ์มากที่สุด ผู้หญิงมีเวลาหกวันในวงจรที่จะตั้งครรภ์ ผู้หญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ถึงห้าวันก่อนและในวันที่มีการตกไข่ หกวันนี้เป็นหน้าต่างที่อุดมสมบูรณ์ในรอบประจำเดือนของผู้หญิง ช่วงเวลาและช่วงเวลาที่เจริญพันธุ์นั้นแตกต่างกันไปสำหรับผู้หญิงทุกคน โดยทั่วไปแล้ว ประจำเดือนของผู้หญิงจะมีระยะเวลา 28 วัน และจะเข้าสู่ระยะเจริญพันธุ์ในวันที่ 14 ของรอบเดือน ความยาวและความสม่ำเสมอของรอบเดือนของผู้หญิง ความเครียดระหว่างมีประจำเดือน และการบริโภคสารอาหารล้วนส่งผลต่อช่วงเจริญพันธุ์ของเธอ ดังนั้น เพื่อให้ตั้งครรภ์ได้สำเร็จ คุณต้องใส่ใจกับหน้าต่างที่อุดมสมบูรณ์ของคุณ

รู้รอบการตกไข่ของคุณ:

การตกไข่เป็นส่วนสำคัญของรอบประจำเดือน เมื่อคุณตกไข่ ไข่จะถูกปล่อยออกมาจากรังไข่ หลังจากนั้นไข่จะไหลไปตามท่อนำไข่และรอให้สเปิร์มปฏิสนธิกับไข่ ไข่จะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณหนึ่งวันหลังจากที่มันตกไข่ ในวันที่ไข่ตกหรือสองวันก่อนวันตกไข่ โอกาสตั้งครรภ์ 27%-33% อยากท้องต้องรู้จักร่างกายตัวเอง ร่างกายของคุณจะส่งสัญญาณเมื่อคุณตกไข่อย่างแน่นอน การตกไข่มักจะเริ่มขึ้นสามสัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนรอบถัดไป

รู้สัญญาณของการตกไข่:

หากคุณต้องการตั้งครรภ์ คุณจำเป็นต้องรู้เวลาที่คุณตกไข่ เมื่อคุณตกไข่จะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับสัญญาณของการตกไข่ มีหลายวิธีในการค้นหาว่าคุณตกไข่เมื่อใด  ตกขาวจะแฉะขึ้น เมือกนี้สามารถบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย  คุณจะรู้สึกไม่สบายที่ด้านข้างของช่องท้อง  คุณจะต้องการสัมผัสทางร่างกายกับคู่ของคุณมากขึ้น ด้วยสัญญาณเหล่านี้ คุณจะตั้งครรภ์ระหว่างการตกไข่ได้สำเร็จ Conceive Plus® ให้ผู้หญิงที่ต้องการตั้งครรภ์อย่างปลอดภัยด้วยสูตรเฉพาะ

Conceive Plus® เป็นน้ำมันหล่อลื่นขณะตั้งครรภ์ ไม่เป็นอันตรายต่อการตั้งครรภ์และเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป มีประสิทธิภาพมาก นี่เป็นสารหล่อลื่นเพียงชนิดเดียวที่มีแคลเซียมและแมกนีเซียมไอออนที่มีประโยชน์ต่อการตั้งครรภ์ สเปิร์มสามารถผ่านเข้าไปในโพรงช่องคลอดและปฏิสนธิกับไข่เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการตั้งครรภ์ได้ผ่านสารหล่อลื่นนี้ ใช้ Conceive Plus® เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ เพื่อสุขภาพที่ดีของทารกและชีวิต Conceive Plus® คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคุณ อย่าลังเลที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณตอนนี้